Travel Tips

11

Th11
2019
BÍ ẨN VÙNG ĐẤT CỦA NEW ZEALAND
Posted by: admin_didulichuc /170
New Zealand là một quốc gia đảo, với hai hòn đảo chính là Đảo Bắc và Đảo Nam. Thủ đô của New Zealand là Wellington, ở gần mũi phía Nam của Đảo Bắc. Auckland là thành phố lớn nhất của New Zealand. Với bài viết này, Blue Ocean Tours mong muốn đem thêm thông tin cho bạn đọc về các vùng đất thuộc New Zealand.
XEM THÊM
Whakarewarewa

11

Th11
2019
NỀN VĂN HOÁ MAORI – PHẦN 1: PHONG TỤC CỦA NGƯỜI MAORI
Posted by: admin_didulichuc /280
Người Maori là những người bản xứ của New Zealand. Họ là những người Polynesia và chiếm khoảng 1/5 dân số cả nước. Maoritanga là ngôn ngữ của họ, có liên quan với tiếng Tahiti và tiếng Hawaii.
XEM THÊM

02

Th11
2019
DU LỊCH SYDNEY TRỌN VẸN PHẢI TRÁNH CÁC ĐIỀU SAU
Posted by: admin_didulichuc /340
Du lịch Sydney - 'Thành phố cảng' Sydney nhộn nhịp và nổi tiếng với nhiều điểm du lịch lý thú. Tuy nhiên, để chuyến đi của mình được trọn vẹn, bạn cần nên tránh một số điều sau đây
XEM THÊM

01

Th11
2019
NGƯỜI ÚC VÀ CUỘC SỐNG THƯỜNG NGÀY
Posted by: admin_didulichuc /400
Ở Úc, họ làm mọi thứ theo cách khác biệt một chút. Bạn có thể hiểu hơn về cách sống của Aussies (người Úc) qua bài viết này, và điều này sẽ rất hữu ích cho chuyến đi Úc sau này của bạn. Hãy cùng Blue Ocean Tours tìm hiểu cách sống của Aussie nhé!
XEM THÊM
Tàu lửa hơi nước Puffing Billy được Blue Ocean Tours chụp vào tháng 9/2019

15

Th10
2019
TÀU LỬA HƠI NƯỚC PUFFING BILLY: Chuyến Tàu Quay Ngược Thời Gian
Posted by: admin_didulichuc /750
ôi đã mua 1 vé trên chuyến tàu lửa quay ngược thời gian Puffing Billy. Đây là tàu lửa chạy bằng hơi nước với tuổi đời dài một thế kỷ vẫn hoạt động ở Melbourne, Úc.
XEM THÊM
Hướng dẫn viên Blue Ocean Tours chụp ảnh phía bên ngoài Nhà hát Cánh Buồm (Sydney Opera House)

09

Th10
2019
KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ SYDNEY (Hồi 1): Nhà Hát Opera Sydney
Posted by: admin_didulichuc /590
Nhắc đến nước Úc, không ai không biết đến nhà hát Opera Sydney (Sydney Opera House). Đây là một công trình nhà hát có kiến trúc độc đáo tại thành phố Sydney, Úc.
XEM THÊM