TỪ KỲ QUAN CỔ ĐẠI ĐẾN KỲ TÍCH NÔNG TRẠI XANH

Departure Date

26 Jan - 05 Feb

Duration

10 Ngày 10 Đêm

Views

217

Maximum Seats

35

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH LIÊN TUYẾN JORDAN – ISRAEL

TỪ KỲ QUAN CỔ ĐẠI ĐẾN KỲ TÍCH NÔNG TRẠI XANH

Israel: Thành cổ Bethlehem – Thành phố Jerusalem – Biển hồ Galilee – Nông trại Magal – Bến cảng Haifa – Công trình thuỷ lợi Caesarea – Cảng Haifa – Thành phố Zichron Yakkov – Tel Aviv – Cảng biển Jaffa

Jordan: Thành cổ Petra – Thành cổ Jerash – Sa mạc Wadi Rum – Biển Chết – Núi thánh Nebo – Thành phố Madaba – Thủ đô Amman

 

THÔNG TIN CƠ BẢN

Hành trình JORDAN – ISRAEL
Thời gian 10 ngày 10 đêm
Khởi hành 26/01/2020 – 05/02/2020 (KH từ SG)
Hãng bay Turkish Airlines

TK163        SGN – IST         2130  0435+1
TK784        IST  – TLV         0745  0850
TK789        TLV – IST 2055  0025
TK162        IST – SGN          0225  1710

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

KHỞI HÀNH TỪ VIỆT NAM

Đoàn tập trung tại ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất / Nội Bài vào buổi chiều, làm thủ tục đón chuyến bay đi Tel Aviv, Israel khởi hành lúc 21g30.
Các bữa ăn được phục vụ theo giờ bay trên các chuyến bay.

TEL AVIV –  NÔNG TRẠI MAGAL – ZICHRON YAKKOV

(Bữa trưa/ tối):

Đoàn tới sân bay quốc tế Ben Guirion, Tel Aviv, Israel lúc 8g40 sáng. Đại diện của công ty du lịch địa phương đón và hỗ trợ đoàn làm thủ tục hải quan và bắt đầu hành trình tham quan Israel.

Đoàn khởi hành đi tham quan Kibbutz Magal một trong những mô hình “hợp tác xã” lâu đời và thành công ở đất nước Do Thái, nơi đây cũng được mệnh danh là “Nông trại xanh”. Đoàn có cơ hội tìm hiểu về cách của người Do Thái quản lý, ứng dụng các phương pháp hiện đại vào trong nông nghiệp và hiểu vì sao một đất nước kém tài nguyên, thiếu ưu đãi từ thiên nhiên nhưng từ bàn tay và khối óc của con người, dân tộc này lại thành công và vang danh trên toàn thế giới đến vậy. Đoàn ăn trưa trong Kibhutz.

Đoàn sau đó tiếp tục đi tham quan nhà thờ Đức Mẹ Sao Biển (the Stella Maris). Tham quan cảng biển Haifa, là thành phố cảng chính của Israel nằm ở phía Bắc của quốc gia này và nằm tại cuối phía Đông của Địa Trung Hải. Đoàn có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh vườn Bahai từ trên cao. Khu vườn này được mệnh danh là một trong 30 vườn hoa đẹp sánh với Châu Âu, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa, nằm trên núi Carmel. Từ đây, đoàn cũng có có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Haifa từ xa.

Sau đó, đoàn tiếp tục khởi hành đi tham quan Thành cổ di sản của UNESCO: Akko (Arce). Nơi đây còn bảo tồn nhiều dấu tích của cuộc thập tự chinh cũng như nhiều kiến trúc của La Mã, Ottomans, của thời Byzantines, và cả của người Anh.
Đoàn ăn tối và nghỉ đêm ở Nazareth.

NAZARETH – TP. TIBERIUS – TEL AVIV

(Bữa sáng/ trưa / tối)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó sẽ khởi hành đi tham quan Nhà Thờ Truyền Tin (Annunciation Church), một trong những nhà thờ cổ và quan trọng trọng ở Nazareth cũng như ở Israel. Nơi đây được cho là thiên thần Garielle đã truyền tin cho Đức Trinh Nữ Maria để thụ thai Chúa Giêsu. Đây cũng là nhà thờ lớn nhất khu vực Trung Đông.

Đoàn tham quan Nhà thờ Tám Mối Phúc Thật hay còn gọi là Nhà thờ bát Phúc, nhà thờ này được xây dựng trên ngọn đồi (cũng gọi là núi Eremos, hay núi Bát Phúc) ở giữa Tabgha và làng Caphácnaum, nơi mà xưa kia Chúa Giêsu đã giảng bài “bài giảng Tám mối Phúc thật” trên núi mà giáo hội Công giáo còn sử dụng tới ngày nay.

Đoàn dùng bữa trưa với “cá của Thánh Phêrô”, cá được đánh bắt từ biển hồ Galilee, nơi khi xưa Chúa Giêsu đã chỉ cho Phêrô thả lưới bên phải và đánh được nhiều cá hơn. Câu chuyện ám chỉ sau này chính Phêrô sẽ là người “đánh cá nhân loại”.

Sau đó khởi hành tham quan hồ Galilee. Đoàn đi thuyền ngắm cảnh trên biển hồ Galilee, nơi đây gắn liền với kinh thánh về việc Chúa Giêsu giảng dạy về nước trời và thực hiện phép lạ đi trên mặt nước, Ngài cũng truyền cho sóng gió bão tố phải yên lặng trước mặt các tông đồ.

Đoàn tiếp tục đi đến núi Bental để ngắm nhìn toàn cảnh cao nguyên Golan cũng như một phần của đất nước Syria. (Nếu thời gian cho phép).
Đoàn khởi hành về thành phố Tel Aviv, ăn tối và nghỉ đêm.

TEL AVIV – BETHLEHEM – JERUSALEM

(Bữa sáng/ trưa/ tối)

Sau bữa sáng, đoàn làm thủ tục trả phòng.


Đoàn tiếp tục khởi hành tham quan Cảng biển cổ nhất thế giới Jaffa Port (Còn được biết đến với tên gọi Namal Yafo).

Sau đó, đoàn khởi hành tới Thành phố cổ Bethlehem có từ trên 3.000 năm để chiêm ngưỡng Nhà thờ Chúa Giáng Sinh (Church of Nativity) – được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Nhìn từ xa, nhà thờ như một pháo đài được xây dựng bằng đá trắng đặc trưng vùng Trung Đông. Nhà thờ được xây dựng lần đầu tiên vào năm 327 sau Công nguyên. Do lịch sử văn hóa, nhà thờ này có ý nghĩa tôn giáo lớn đối với cả hai tín ngưỡng Kitô giáo và Hồi giáo.

Đoàn khởi hành đi Jerusalem, tham quan Núi Olives để ngắm toàn cảnh thành cổ Jerusalem.
Đoàn về khách sạn, nhận phòng và qua đêm ở Jerusalem.

JERUSALEM CITY TOUR

(Bữa sáng/ trưa/ tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn tham quan thành phố cổ Jerusalem: tham quan Nhà thờ Kinh Lạy Cha (Pater Noster) – là nhà thờ Công giáo trên núi Olives, được cho là khi xưa Chúa Giêsu đã dạy Kinh Lạy Cha cho các con chiên của Người.

Từ núi Olives, đoàn đi bộ dọc theo Con đường lễ lá Palm Sunday để đến chân đồi, ghé vào Vườn cây dầu với những cây olives cổ thụ. Nơi đây nổi tiếng vì là nơi chúa Giêsu và các tông đồ đã cầu nguyện trong đêm trước khi Ngài bị bắt đem đi đóng đinh vào thập giá.

Sau đó, đoàn tiếp vào thành phố cổ qua cổng Dung, tham quan Bức Tường Than Khóc hay còn gọi là Bức tường phía Tây – nơi linh thiêng nhất của người Do Thái.

Chiêm ngưỡng kiến trúc bên ngoài của Haram Al Sharif – còn gọi là  khu Núi đền nằm ở phía Đông Nam thành phố Jerusalem, có đền thờ với mái vòm dát vàng, biểu tượng nổi tiếng bậc nhất, bên dưới mái vòm vàng có tảng đá thiêng, nơi được người Hồi giáo tin là nhà tiên tri Muhammad trở về thiên đàng sau khi chết; Thánh đường Al Aqsa – là địa danh linh thiêng thứ ba của người Hồi giáo và Đền thờ Vòm đá (Dome of the Rock) – là một ngôi đền nằm trên Núi đền thờ trong thành phố cổ của Jerusalem, với mái vòm vàng, nơi có tảng đá tương truyền tiên tri Mohamet để lại dấu chân của ông khi được thiên sứ đưa về trời, được người Hồi giáo xem là nơi thánh thiêng thứ ba sau La Mecca và Medina.

Tản bộ trên Con đường Khổ Nạn (theo tiếng Latin là Via Dolorosa) – được đặt tên theo những chặng đường khổ nạn của Chúa Giêsu tại thành cổ Jerusalem, mô tả con đường mà chúa đã đi, vác thập giá của mình, trên đường đến nơi bị đóng đinh và cuối cùng sống lại vào ba ngày sau đó.

Đến với Nhà thờ Mộ Thánh (Church of the Holy Sepulchre) – là nơi linh thiêng nhất ở Jerusalem. Đây cũng là nơi họ tin rằng Chúa Jesus bị đóng đinh trên thập tự giá. Nhà thờ được xây lần đầu từ năm 335 sau Công Nguyên bị phá hủy năm 1009 và nhà thờ lớn ngày nay du khách thấy đã được xây lại vào thế kỷ 11.

Đi qua Cổng Jaffa Gate – một cổng đá trong các bức tường lịch sử của thành phố cổ Jerusalem. Đây là một trong bảy cánh cửa chính ở các bức tường thành cổ của Jerusalem.

Đoàn tiếp tục tham quan Nhà thờ Mục Đồng (Shepherd’s Fields) – là nhà thờ Công giáo nằm trong khu vực Beit Sahur phía Đông Nam của Bethlehem. Người Công giáo cho rằng nơi đây ghi nhận đầu tiên về sự ra đời của Chúa Kitô được cử hành. Đoàn cũng có cơ hội tham quan chợ Mahane Yehuda, Bảo tàng Yad Vashem hoặc Bảo tàng Israel (tùy thuộc vào ngày và giờ mở cửa của bảo tàng, nếu điều kiện thời gian cho phép).

Về lại khách sạn, ăn tối và nghỉ đêm tại Jerusalem.
Lưu ý: Đoàn có thể dùng bữa tối với các món ăn đặc thù truyền thống của người Do Thái trong gia đình của người Do Thái (phụ phí 50 usd/khách, vui lòng đăng ký trước).

JERUSALEM – CẦU ALLENBY (JORDAN) – BIỂN CHẾT

(Bữa sáng/ trưa/ tối)

Đoàn dùng bữa sáng và trả phòng và khởi hành đến Cầu Allenby (còn được biết đến với tên gọi là King Hussein Bridge) – cây cầu kết nối bờ Tây Israel với bờ Đông Jordan, làm thủ tục để nhập cảnh vào Jordan. Trên đường đi, đoàn ghé qua tham quan thành cổ Jerico, thành phố cổ nhất và thấp  nhất so với mực nước biển. Đoàn đến tham quam Hang Động Qumran, bên trong hang động là nơi phát hiện ra những quyến Kinh Thánh Cựu Ước hay còn được gọi là Quyển sách Biển Chết.

Đoàn nhập cảnh Jordan, HDV địa phương đón đoàn và đưa đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng địa phương, làm thủ tục nhận phòng và đoàn tự do trải nghiệm các dịch vụ tại khách sạn/resort cũng như tắm biển và trải nghiệm cảm giác tự nổi trên biển Chết.

Nhắc đến Jordan, đầu tiên phải kể đến Biển Chết, một kỳ quan nằm ở lưu vực giữa Jordan và Israel. Hàng triệu năm về trước, các kiến tạo địa chất đã “cô lập” biển thành một hồ nước rộng lớn với chiều dài khoảng 76km, chỗ rộng nhất tới 18km và có độ sâu nhất là 400m.

Biển là hồ nước thấp nhất trên bề mặt trái đất; không hòa vào một đại dương nào và lấy nguồn nước duy nhất từ con sông Jordan. Trải qua nhiều biến đổi địa chất cũng như khí hậu hàng vạn năm, nước trong hồ càng trở nên mặn chát với hàm lượng muối lớn khoảng gấp 9 lần nước biển thường, làm biến mất sự sống của các loài động thực vật.

Đoàn ăn tối và nghỉ qua đêm trong resort ở biển Chết.

BIỂN CHẾT – NÚI NEBO – MADABA – SA MẠC WADI RUM

(Bữa sáng/ trưa/ tối)

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn và khởi hành Đi sa mạc Wadi rum.

Trên đường sẽ tham quan Ngọn núi Nebo linh thiêng – cao hơn 800m so với mực nước biển, là di tích tôn giáo quan trọng trông xuống Đất Thánh và phía nam Jordan. Từ đây, bạn có thể nhìn thấy xa xa là thung lũng sông Jordan, biển Chết và những mái nhà nhấp nhô ở vùng đất Jerusalem và Bethlehem.

Đoàn ghé qua tham quan Thành phố Madaba, một thành phố nhỏ với rất nhiều gian hàng ngoài trời và người dân thân thiện. Đoàn có thể dừng chân để tự do mua sắm hay thưởng thức những ly café mang phong cách Trung Đông thơm lừng trên góc phố.

Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục khởi hành đi Sa mạc Wadi Rum. Sa mạc này quyến rũ bởi màu nâu đỏ đặc thù được tạo nên bởi ô–xít sắt của địa chất khiến bất kì ai tới đây cũng có cảm giác như lạc tới sao Hỏa. Góc sa mạc này đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới và là điểm đến yêu thích thứ hai của các khách du lịch, chỉ sau Petra.

Đặc biệt, đoàn sẽ có cơ hội trải nghiệm 3 – 4 giờ bằng xe Jeep chuyên dụng. Quý khách cảm nhận sự tĩnh lặng của không gian gần như vô tận, vẻ hoang sơ nhưng lãng mạn và cuốn hút của những đỉnh núi cao gần 2.000m như Jabal Rum, Jebel Rum Adami…

Đoàn ăn tối và có một đêm trải nghiệm ngủ lều ở giữa sa mạc Wadi Rum với đầy đủ phòng tắm và nhà vệ sinh trong phòng. Quý khách đừng quên tận hưởng một không khí yên tĩnh và ngắm bầu trời đầy sao lãng mạn dưới trời đêm ở sa mạc này.

SA MẠC WADI RUM – THÀNH CỔ PETRA

(Bữa sáng/ trưa/ tối)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn và trả phòng. Khởi hành đi Petra. Đoàn tới khách sạn, gửi hành lý và ăn trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó đi tham quan khám phá Thành cổ Petra –  còn được mệnh danh là “Thành Phố Hoa Hồng Đỏ”. Nơi đây tổng hợp tất cả các phong cách kiến trúc của Ai Cập, Syria, Hy Lạp và La Mã. Nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc được tạc vào vách đá từ hơn 2.000 năm trước bởi người Ả rập Nabataean. Đây là những kiệt tác thiên nhiên giữa sa mạc thu hút du khách bốn phương và là báu vật của Jordan cũng như của nhân loại.

Đoàn ăn tối trong nhà hàng địa phương và nghỉ đêm tại khách sạn ở Petra.

THÀNH CỔ PETRA – THÀNH PHỐ AMMAN

(Bữa sáng/ trưa/ tối)

Buổi sáng, đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành đi Amman. Đoàn sẽ tham các địa danh nổi tiếng ở AMMAN:

Đền Hercules: ngôi đền được xây dựng để thờ vị thần sức mạnh Hercules trong thần thoại Hy Lạp. Đây là nơi lưu giữ niềm tin của người dân về một vị thần mang sức mạnh sẽ bảo hộ cho thần dân được sống an lành hạnh phúc.

Nhà thờ Byzantine: công trình xây dựng theo kiến trúc thời Byzantine còn được lưu giữ đến ngày nay. Nổi bật nhất trong kết cấu của nhà thờ chính là những dãy cột cao sừng sững được ghép nối từ những viên đá có kích thước tương đồng mà không cần đến một chất liệu kết dính nào.

Cung điện Umayyad còn được gọi là Al – Qaser đã có từ thế kỷ thứ VIII, nơi đây được biết đến là địa điểm được gìn giữ tốt nhất và tráng lệ của cụm thành cổ tại Amman.

Trong ánh sáng mờ ảo linh thiêng của lâu đài những bức tranh vẽ trên tường hiện ra một cách sống động đó là sự tái hiện cuộc sống của người dân thế kỷ thứ 8 gắn liền với hình ảnh trồng trọt, săn bắt… Đoàn sẽ ghé thăm một ngôi chợ địa phương để tham quan mua sắm.
Đoàn về khách sạn và nghỉ ngơi qua đêm ở Amman.

AMMAN – THÀNH CỔ JERASH – CỬA KHẨU ALLENBY – THÀNH PHỐ TEL VIV – SÂN BAY

(Bữa sáng/ trưa)

Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi tham quan Thành cổ Jerash – nằm ở phía Bắc của thủ đô Amman, được xem như một phế tích La Mã, cho đến ngày nay, nơi đây vẫn bảo tồn được những công trình kiến trúc La Mã ngoài nước Ý, người dân Jordan luôn tự hào về vùng đất cổ này với những kiến trúc được xây dựng cách đây 6.500 năm.

Đoàn ăn trưa tại Jerash, sau đó quay về lại khách sạn làm trả phòng và di chuyển ra cửa khẩu Allenby, làm thủ tục nhập cảnh vào lại Israel.

Đoàn di chuyển ra sân bay quốc tế Ben Guirion, Tel Aviv, đón chuyến bay về lại Việt Nam lúc 20g55p, quá cảnh ở Istanbul.

VỀ LẠI VIỆT NAM

Đoàn về đến sân bay Tân Sơn Nhất/ sân bay Nội Bài vào lúc 17g50 chiều. Kết thúc hành trình 10 ngày 10 đêm “Liên Tuyến Jordan – Israel: Từ kỳ quan cổ đại đến kỳ tích nông trại xanh”.
Chia tay và hẹn gặp lại.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI

NGÀY KHỞI HÀNH GIÁ NGƯỜI LỚN GIÁ TRẺ EM
26/01/2020 – 05/02/2020 68,800,000 VND/khách 55,040,000 VND/khách
Lưu ý:
 • Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn cho đoàn từ 10 khách trở lên.
 • Trẻ em từ 02 tới dưới 12 tuổi ngủ chung giường với người lớn: chi phí bằng 80% chi phí người lớn.
 • Trong trường hợp chỉ có 01 khách người lớn đi với 01 bé dưới 12 tuổi, chi phí trẻ em được tính như người lớn.
 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên chi phí bằng người lớn.
 • Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng cha mẹ, Quý khách vui lòng đem theo khai sinh và giấy ủy quyền có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương.
 1. Visa nhập cảnh.
 2. Vé máy bay quốc tế và quốc nội theo hành trình.
 3. Thuế sân bay quốc tế + Phí xăng dầu máy bay + Thuế an ninh (có thể thay đổi tùy theo tình hình xăng dầu thế giới).
 4. Các chi phí vận chuyển trong suốt hành trình trên xe du lịch điều hoà đời mới từ năm 2015 trở đi.
 5. Khách sạn theo hành trình.
 6. Các bữa ăn trong chương trình, phí tham quan, phí môi trường tại các điểm tham quan theo chương trình.
 7. Nước uống trên xe (2 chai/người/ngày).
 8. Hướng dẫn viên địa phương nói tiếng Anh theo đoàn suốt hành trình.
 9. Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất là 1.000.000.000 VNĐ/vụ. Khách trên 65 tuổi mức bồi thường cao nhất là 500.000.000 VNĐ/vụ.
 1. Trưởng đoàn người Việt là các HDV giàu kinh nghiệm (5.000.000VND/khách, áp dụng cho nhóm 10-12 khách)
 2. Phụ phí vé máy bay mùa cao điểm từ Việt Nam (Tết Dương lịch, Tết Âm lịch, các ngày nghỉ lễ lớn ở Việt Nam,…)
 3. Phụ thu mùa cao điểm ở Việt Nam, Jordan và Israel: Lễ Vượt Qua và Phục Sinh 15.04 – 30.04; Lễ của người Do Thái 02.09 – 20.10.19; Giáng sinh và năm mới: 20.12 – 01.01.
 4. Phí làm hộ chiếu.
 5. Phụ thu nghỉ phòng đơn (9.000.000 VND/khách)
 6. Visa nhập cảnh lại Việt Nam cho khách mang quốc tịch nước ngoài.
 7. Các bữa ăn khám phá ẩm thực địa phương ngoài chương trình.
 8. Chi phí cá nhân như: đồ uống, điện thoại, giặt là quần áo, hành lý quá cước, internet ở khách sạn, chi phí di chuyển cho mục đích cá nhân.
 9. Các chi phí khác không có trong chương trình.
 10. Thuốc men, bệnh viện, khám chữa bệnh phát sinh (không nằm trong hạng mục bảo hiểm).
 11. Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay.
 12. Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn bản địa, tài xế và HDV người Việt: tối thiểu 110 USD/khách/suốt hành trình.

QUY ĐỊNH ĐĂNG KÝ:

 1. Đặt cọc 35.000.000 VNĐ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản khi đăng kí tham gia chương trình + gửi hình chụp/scan trang 2-3 hộ chiếu + điền mẫu thông tin đăng ký.
 2. (Trong trường hợp thanh toán bằng thẻ tín dụng tại VP công ty, quý khách vui lòng liên hệ trước).
 3. Thanh toán hết số tiền còn lại khi nhận được báo kết quả visa hoặc trễ nhất 15 ngày trước ngày khởi hành.
 4. Hạn đăng kí và nhận hồ sơ làm thủ tục là 06 tuần trước ngày khởi hành hoặc cho tới khi đoàn đã nhận đủ thành viên.
  Mọi thông báo về hủy chuyến phải được thông báo qua email tới: info@blueoceantours.net hoặc HOTLINE: 0912.082.092 – 0939.93.06.88
 1. Không nhận thông báo hủy chuyến qua tin nhắn vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật, ngày Lễ, Tết.
 2. Quy định về hoãn/hủy/chuyển nhượng chuyến sau thời điểm đặt cọc:
  • Sau khi đặt cọc tham gia và trước khi BOTvisa nộp phí visa: hoàn phí 100%
  • Sau khi BOTvisa đã nộp visa: chi phí không hoàn lại là 3.600.000 VND 
  • Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 3.600.000 VND.
  • Nếu hoãn/hủy từ 31 đến 45 ngày so với lịch khởi hành, phạt 35% giá trị tour
  • Nếu hoãn/hủy từ 15 đến 30 ngày so với lịch khởi hành, phạt 50% giá trị tour
  • Nếu hoãn/hủy từ 8 đến 14 ngày so với lịch khởi hành, phạt 75% giá trị tour
  • Nếu hoãn/hủy dưới 7 ngày so với lịch khởi hành, phạt 100% giá trị tour

CÁC LƯU Ý:

 1. Lịch trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thời tiết, giao thông, lịch bay của hãng hàng không và tình hình khách sạn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan. Trong những trường hợp bất khả kháng như khủng bố, bạo động, thiên tai hoặc sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận tải công cộng (máy bay, tàu hỏa…), BOT sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình, điều chỉnh chuyến đi hoặc hủy chuyến vì mục đích an toàn và sự thuận tiện cho khách hàng, và sẽ được miễn trừ trách nhiẹm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
 2. Chi phí có thể thay đổi nếu hàng không thông báo thay đổi mức phụ thu nhiên liệu và lệ phí sân bay ở các nơi. (BOT có trách nhiệm thông báo và gửi công văn cho quý khách)
 3. Trong trường hợp khách đăng ký trễ, chúng tôi sẽ tính thêm phụ thu nếu vé máy bay và dịch vụ tăng giá.
 4. Quý khách khởi hành từ nơi khác ngoài HCM/Hà Nội, vui lòng liên hệ trước với công ty để đặt và sắp xếp chuyến bay (sẽ tính thêm phụ phí nếu có).
 5. Hộ chiếu theo quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng (tính từ ngày về lại Việt Nam của chuyến đi), các thông tin trong hộ chiếu phải chính xác và đảm bảo đầy đủ ít nhất 03 trang trắng, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, hoen ố hoặc nhoè chữ, cũng như việc quý khách bị từ chối nhập cảnh liên quan đến các vấn đề khác như chính trị, an ninh, v.v.. BOT sẽ hoàn toàn được miễn trừ và không chịu trách nhiệm cho các trường hợp trên đồng thời không hoàn phí các dịch vụ quý khách đã đặ
 6. Đối với quý khách là Việt kiều hoặc có quốc tịch khác ngoài quốc tịch Việt Nam, bắt buộc phải sử dụng hộ chiếu của quốc gia mình đang định cư.
 7. BOT không có trách nhiệm hoàn tiền các dịch vụ đã đặt theo chương trình nếu khách hàng không sử dụng vì lý do cá nhân.
 8. Do tính chất là khách lẻ ghép đoàn, BOT sẽ có trách nhiệm quảng bá và nhận khách cho đủ số lượng để có thể khởi hành theo đúng lịch trình. Trong trường hợp số lượng khách không đủ, đoàn sẽ không có trưởng đoàn người Việt hoặc sẽ điều chỉnh lịch khởi hành cho phù hợp. BOT sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành chậm nhất 07 ngày và thoả thuận lịch khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó.
 9. Chương trình được thiết kế cho nhóm/đoàn khách, BOT sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp cá nhân trong nhóm/đoàn tự ý tách đoàn, hoặc gây ảnh hưởng đến chuyến đi chung.
 10. Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi đầy đủ sức khoẻ đi theo.
 11. Giá trên chưa bao gồm VAT. Trường hợp khách cần lấy hoá đơn, vui lòng thông báo cho công ty thông tin và nội dung xuất hoá đơn khi đăng kí tham gia.

HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC XIN VISA

 1. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trắng.
 2. Photo hay hình chụp CMND/thẻ căn cước.
 3. Hình chụp tất cả các trang có visa và dấu nhập cảnh của các nước phát triển đã từng đi (châu Âu, Canada, Mỹ, Úc, Nhật, …)
 4. Thông tin họ tên cha, mẹ, ông nội, người đi cùng, người giám hộ.
 5. Visa du lịch Israel và Jordan theo đoàn từ 10 khách trở lên sẽ được đối tác xin trước và cấp tại cửa khẩu khi nhập cảnh.
 6. Đối với nhóm riêng dưới 10 khách: cần xin visa Israel trước tại Việt Nam. Hồ sơ tương tự xin visa du lịch châu Âu.

Quý Khách Có Nhu Cầu Hoặc Thắc Mắc Xin Vui Lòng Liên Hệ

BLUE OCEAN TOURS AUSTRALIA VIỆT NAM

Ha Noi Office: Van Nam Building, No 26 Lang Str, Hanoi, Vietnam.
Hotline0912.082.092 | 0918.96.98.01 | 0939.88.93.31
Email: Nhung@blueoceantours.net | Giang@blueoceantours.net

HCMC Office: Winhome Buillding, No.37, Le Quoc Hung Str, Hochiminh City, Vietnam.
Hotline0939.930.688 | 0918.96.98.02 | 0918.96.98.03 | 0918.96.98.04
Email: Thai@blueoceantours.net | Dulichuc.newzealand@gmail.com

BLUE OCEAN TOURS
Refresh Your Life!

Book Tour

Tour Name Price Per Adult Price Per Child Available Seats Departure Date Duration
TỪ KỲ QUAN CỔ ĐẠI ĐẾN KỲ TÍCH NÔNG TRẠI XANH 68,800,000 đ 55,040,000 đ 35 26 Jan ~ 05 Feb 10 Ngày 10 Đêm

Booking Information

Name Price ( Adults/Children ) Persons ( Adults/Children ) Quantity Total

SUMMARY

Subtotal 0 đ
Total 0 đ

Customer Information

*
First Name is required.
*
Last Name is required.
*
Number Phone is required.
*
Address is required.
Thank You. Your booking have received and booking number is
Mrs Quach Hong Nhung

Mrs. Quach Hong Nhung

Director of Ha Noi Office

Contact Skype

touristinviet

Phone

0912 082 092

Email

nhung@blueoceantours.net

You Will Also Like