Thẻ: Blue Ocean Tours

icon-blue-ocean-tours

BLUE OCEAN TOURS: CÂU CHUYỆN VỀ VỊ NỮ “THUYỀN TRƯỞNG”

Posted By : admin_didulichuc/ 559 0

Chuyện nghề du lịch đến với chị thật như một cái duyên đã được định đặt lâu lắm. Từ sau khi rời ghế sinh viên, các công việc có tính di chuyển nhiều luôn như hợp với tính cách năng động của chị. Rồi lại là duyên, Chị trở thành nhân sự trong một Công ty du lịch của nước ngoài chuyên đón khách đến Việt Nam thăm quan, công tác.

ĐẾN VỚI NGHỀ TỪ TRÁI TIM!

(Blue Ocean Tours) Chuyện nghề du lịch đến với chị thật như một cái duyên đã được định đặt lâu lắm. Từ sau khi rời ghế sinh viên, các công việc có tính di chuyển nhiều như hợp với tính cách năng động của chị. Rồi lại là duyên! Chị trở thành nhân sự trong một Công ty du lịch của nước ngoài chuyên đón khách đến Việt Nam thăm quan, công tác.

Tất cả như một thỏi nam châm cuốn hút những điều thú vị. Chị nhìn thấy những cơ hội tuyệt vời để giúp con người có những cải thiện tích cực thông qua các chuyến đi. Đó là trải nghiệm khám phá những vùng đất mới mẻ với văn hóa mới lạ, độc đáo. Đó là tìm hiểu những tinh hoa thế giới. Đó là chiêm ngưỡng ưu đãi tuyệt vời mà Mẹ Thiên Nhiên ban tặng cho từng miền đất khác biệt. Nhờ đó, chúng đã tạo nên những tuyệt tác thiên nhiên phong phú.

Từ những ý niệm trên, Chị thành lập Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Đại Dương XanhBlue Ocean Tours với ước mơ và sứ mệnh:
 • Đưa người Việt Nam đặt chân đến 5 châu 4 bể.
 • Khám phá những vùng đất mới.
 • Mang văn hóa tinh hoa của dân tộc Việt Nam ghi dấu trên mọi lãnh thổ.
 • Học hỏi giao lưu những điều tốt đẹp.

Để chúng ta được trưởng thành hơn qua mỗi ngày, mỗi con người là một nhân tố đóng góp cho sự tăng trưởng và phát triển của xã hội sau những kiến thức, sáng tạo từ mỗi chuyến đi. Câu chuyện này chúng tôi muốn nói về chị Quách Hồng Nhung – người sáng lập của Blue Ocean Tours từ ngày 01/04/2009.

Chị Quách Hồng Nhung
Giám đốc BLUE OCEAN TOURS

BLUE OCEAN TOURS ĐÃ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ!

Với sự đam mê học hỏi, với tình yêu thương hướng thượng, chị đã vận hành Công ty bằng cả trái tim mình. Chị đã làm việc nhiều giờ liền không biết đến mệt mỏi. Chị luôn hòa ái thân thiện với mọi người dù cho những khó khăn là điều không thể tránh khỏi của mỗi vị “thuyền trưởng” trước biển cả mênh mông vô chừng.

Blue Ocean Tours – Công ty Du Lịch Đại Dương Xanh

Bằng tinh thần kiên định, ý chí phấn đấu và học hỏi không ngừng, chị đã đưa Blue Ocean Tours trở thành Công ty du lịch uy tín trong cộng đồng du lịch – dịch vụ của Việt Nam. Đặc biệt, từ những ấn tượng sâu sắc về tự nhiên phong phú và con người Úc – New Zealand rất thân thiện, mộc mạc. Chị đã đi đến quyết định đánh dấu điểm nhấn trong dịch vụ của Công ty bằng việc thành lập giấy phép kinh doanh của Công ty tại Melbourne (Úc). Qua đó, Chị định hình sản phẩm chính là dịch vụ du lịch Úc và New Zealand.

Hoạt động chính của Blue Ocean Tours Australia PTY., Ltd là điều hành dịch vụ đón khách từ Việt Nam và khách hàng các nước khác đến với Úc – New Zealand thông qua các Công ty lữ hành quốc tế liên kết hợp tác với Blue Ocean Tours Group. Với tâm huyết phục vụ dịch vụ du lịch cho khách hàng chất lượng nhất và phù hợp với văn hóa con người mỗi quốc gia, Blue Ocean Tours Group trở thành một đơn vị bán sỉ tour theo yêu cầu cho du khách quốc tế đến với Úc, New Zealand và Việt Nam.

Đội ngũ Blue Ocean Tours

Mỗi nhân sự trong Công ty đều thấu hiểu, cộng hưởng tình cảm yêu mến của mình với công việc. Họ luôn trau dồi, học hỏi để ngày hôm nay sẽ hoàn thiện hơn ngày hôm qua. Hơn hết, lợi ích của khách hàng luôn được gia tăng với mỗi lần khách quay trở lại Công ty. Ấn tượng đó được thể hiện rõ ràng nhất ở bộ phận visa.

Đội ngũ chuyên viên visa luôn dành tặng tư vấn thêm cho khách những lộ trình tốt nhất để tối ưu hóa toàn cảnh hồ sơ sao cho thuận lợi nhất. Mỗi năm đội ngũ visa đã thực hiện thành công hàng ngàn visa/thị thực cho du khách Việt Nam đến du lịch, công tác…

 • ở cường quốc phát triển như Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, châu Âu…
 • tại nhiều quốc gia chưa có Đại Sứ Quán đặt tại Việt Nam.
BOT'ers tham dự ShenYun 2019
Blue Ocean Tours không chỉ là nơi các ”thuyền viên” cùng nhau tạo nên câu chuyện của tập thể. Đây còn là nơi chắp cánh mỗi cá nhân tự viết nên câu chuyện của riêng mình.

Cá nhân và đội nhóm bổ trợ, hỗ trợ lẫn nhau.
BOT’ers cùng truyền tải năng lượng tích cực.
BOT’ers cùng cho nhau những tinh thần nhiệt huyết.
BOT’ers quyết tâm không lùi bước trước thử thách và khó khăn.

”Mỗi thuyền viên” là mỗi màu sắc riêng biệt, toả sáng với nét đẹp ẩn chứa bên trong. Khi kết nối và song hành, chúng ta tạo thành những bức tranh sinh động, đa màu sắc và tràn đầy tinh thần lạc quan.

Đội ngũ nhân sự Blue Ocean Tours

DÙNG CHÂN TÌNH ĐỂ ỨNG XỬ, DÙNG THIỆN TÂM ĐỂ PHÁT TRIỂN

Trước thềm kỷ niệm ngày thành lập Blue Ocean Tours bước qua tuổi thứ 12, dù tình hình khó khăn của kinh tế, y tế đang phủ chùm lên toàn thế giới, Công ty cũng luôn vì sự an toàn của khách hàng. Blue Ocean Tours sẵn sàng tạm dừng các tour đã cận ngày khởi hành và hoàn lại toàn bộ chi phí cho khách hàng dù Công ty chưa nhận lại được chi phí từ các nhà cung cấp dịch vụ. Đó là quyết định của chị Nhung. Điều đầu tiên khi tình huống không thuận lợi xảy đến, chị luôn đặt lợi ích và an toàn của khách hàng để ứng xử. 

Đó sẽ là nền tảng giúp chúng ta tự tin mở rộng và phát triển bền vững trong tương lai. Chúng ta sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này bằng nghị lực phi thường tiềm ẩn trong mỗi người. Còn khách hàng, hãy mang đến cho họ những thuận lợi và bình an nhất nếu có thể

Chị Quách Hồng Nhung chia sẻ

Blue Ocean Tours – Refresh Your Life!

Blue Ocean Tours quan niệm rằng ”du lịch là cách làm mới cuộc sống của mỗi người”. Đó cũng chính là ý nghĩa câu slogan “Refresh Your Life!”. Mười một năm qua chúng tôi đã và đang hoạt động theo tiêu chí “Luôn đổi mới”. Mỗi chương trình tour chúng tôi thiết kế đều hi vọng du khách có được

 • tầm nhìn mới mẻ.
 • tận hưởng trọn vẹn từng giây phút của thực tại.
 • hài hoà với mọi tình huống.
 • trân trọng những trải nghiệm thú vị.

Trên mỗi bước đi, Blue Ocean Tours luôn cam kết

 • mang lại các giá trị tốt nhất cho khách hàng
 • sự quan tâm chân thành nhất cho thành viên Công ty
 • sự sẻ chia thành tâm nhất dành cho cộng đồng.

Chúng tôi dành lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành trong 11 năm qua. Chúng tôi không ngừng cam kết lấy chữ Tín làm đầu, sẵn lòng mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất và đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Khi nhìn về tương lai, chúng tôi lạc quan tiến lên phía trước theo con đường đã chọn. Những ”thuyền viên” dùng trái tim để dẫn đường, vượt sóng cả, gắng tay chèo. Và ủng hộ vị nữ ”thuyền trưởng” lèo lái “con thuyền” Blue Ocean Tours vượt đại ngàn Đại Dương Xanh để gặt hái những thành quả tốt đẹp theo tôn chỉ từ Tâm.

            Cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ cùng chúng tôi!
            Blue Ocean Tours Team,

DU LỊCH SYDNEY TRỌN VẸN PHẢI TRÁNH 7 ĐIỀU SAU

Posted By : admin_didulichuc/ 362 0

Du lịch Sydney – ‘Thành phố cảng’ Sydney nhộn nhịp và nổi tiếng với nhiều điểm du lịch lý thú. Tuy nhiên, để chuyến đi của mình được trọn vẹn, bạn cần nên tránh một số điều sau đây

Blue Ocean Tours – ‘Thành phố cảng’ Sydney nhộn nhịp và nổi tiếng với nhiều điểm du lịch lý thú. Tuy nhiên, để chuyến đi du lịch Sydney của bạn được trọn vẹn, bạn cần nên tránh 7 điều được đề cập trong bài viết này.

1. Du lịch Sydney: đi xe buýt mà không có thẻ Opal

 Thẻ Opal là một loại thẻ bắt buộc cho các phương tiện công cộng tại Sydney.
Thẻ Opal là một loại thẻ bắt buộc cho các phương tiện công cộng khi du lịch Sydney.

Phần lớn các phương tiện di chuyển công cộng tại Sydney đều cần thẻ Opal. Nếu sử dụng các phương tiện này, hãy chắc chắn rằng bạn chuẩn bị sẵn một thẻ Opal. Nếu bạn lên xe buýt mà không có thẻ Opal thì có thể trở thành tâm điểm chú ý đấy. Bạn biết mà, làm chậm chuyến xe buýt là hành động không hay đâu. Hiện nay, thẻ Opal được cung cấp miễn phí và có thể mua tại hầu hết các trạm xe buýt và các cửa hàng tiện lợi.

2. Du lịch Sydney: quên sử dụng kem chống nắng


Sử dụng kem chống nắng khi đi tham quan và du lịch Sydney

Mặt trời tại nước Úc có cường độ chiếu sáng mạnh hơn những nơi khác. Vì thế, bạn phải cẩn thận khi ra đường nhé! Nếu không muốn có làn da bánh mật như người Úc thì bạn phải sử dụng kem chống nắng. Quên sử dụng kem chống nắng trong một ngày tham quan và du lịch Sydney sẽ khiến da bạn xấu đi rất nhiều. Làn da của bạn chắc chắn sẽ bị lột và rất rát.

3. Du lịch Sydney: uống rượu tại nơi công cộng

Nước Úc rất khắt khe với hành vi uống rượu nơi công cộng. Hậu quả bạn phải nhận là một khoản phí hay gặp phiền phức với cảnh sát nơi đây. Do đó, cách tốt nhất là bạn hãy thưởng thức những chai rượu, cốc bia tại các quán bar hoặc tại khách sạn nơi mình lưu trú nhé!

4. So sánh Sydney với Melbourne tại nơi công cộng

2 thành phố lớn nhất nước Úc – Sydney Melbourne – có lịch sử lâu đời về việc cạnh tranh với nhau. Hãy tránh việc so sánh hơn thua giữa 2 thành phố này nếu bạn không muốn bắt gặp những ánh mắt khó chịu của người địa phương. Ví dụ, nếu bạn nghĩ Melbourne tốt hơn thì đừng nhận xét khi bạn đang du lịch Sydney hoặc ngược lại.

5. Du lịch Sydney: dậy muộn

Người dân Sydney có thói quen dậy khá sớm. Họ cảm thấy thật lãng phí khi họ không tận dụng hết thời gian 1 ngày của mình để tận hưởng khí hậu mát mẻ, ôn hoà quanh năm. Thông thường người dân Sydney bắt đầu ngày mới vào lúc 6 giờ sáng. Các quán cà phê và nhà hàng ở đây thường bắt đầu hoạt động vào lúc 7 giờ.

Quán cà phê và nhà hàng Úc hoạt động lúc 7 giờ sáng
Các quán cà phê của Australia mở cửa từ rất sớm để phục vụ người dân địa phương

6. Bơi tại cảng Sydney

Nước ở cảng Sydney xanh trong rất thích hợp để bơi lội. Tuy nhiên bạn đừng bao giờ thử dù chỉ một lần, vì ở khu vực này xuất hiện khá nhiều cá mập bò. Loài cá mập này hung tợn và nổi tiếng với những vụ tấn công người bơi tại khu vực chúng săn mồi. Do đó, bạn hãy cẩn thận và cân nhắc kỹ trước khi quyết định bơi tại khu vực cảng.

Nên bơi tại các khu vực được bao bởi lưới tại khu vực cảng
Nên bơi tại các khu vực được bao bởi lưới tại khu vực cảng khi du lịch Sydney

7. Du lịch Sydney: cân nhắc tiền boa


Khác với những nơi khác trên thế giới, nước Úc có chế độ lương và đãi ngộ khá tốt dành cho ngành dịch vụ. Vì thế, nhân viên không phụ thuộc vào tiền boa. Bạn không cần phải đắn đo có nên thêm tiền boa hay không.

(Tổng hợp: BLUE OCEAN TOURS)