Thẻ: Blue Ocean Tours Australia

icon-blue-ocean-tours

BLUE OCEAN TOURS: CÂU CHUYỆN VỀ VỊ NỮ “THUYỀN TRƯỞNG”

Posted By : admin_didulichuc/ 559 0

Chuyện nghề du lịch đến với chị thật như một cái duyên đã được định đặt lâu lắm. Từ sau khi rời ghế sinh viên, các công việc có tính di chuyển nhiều luôn như hợp với tính cách năng động của chị. Rồi lại là duyên, Chị trở thành nhân sự trong một Công ty du lịch của nước ngoài chuyên đón khách đến Việt Nam thăm quan, công tác.

ĐẾN VỚI NGHỀ TỪ TRÁI TIM!

(Blue Ocean Tours) Chuyện nghề du lịch đến với chị thật như một cái duyên đã được định đặt lâu lắm. Từ sau khi rời ghế sinh viên, các công việc có tính di chuyển nhiều như hợp với tính cách năng động của chị. Rồi lại là duyên! Chị trở thành nhân sự trong một Công ty du lịch của nước ngoài chuyên đón khách đến Việt Nam thăm quan, công tác.

Tất cả như một thỏi nam châm cuốn hút những điều thú vị. Chị nhìn thấy những cơ hội tuyệt vời để giúp con người có những cải thiện tích cực thông qua các chuyến đi. Đó là trải nghiệm khám phá những vùng đất mới mẻ với văn hóa mới lạ, độc đáo. Đó là tìm hiểu những tinh hoa thế giới. Đó là chiêm ngưỡng ưu đãi tuyệt vời mà Mẹ Thiên Nhiên ban tặng cho từng miền đất khác biệt. Nhờ đó, chúng đã tạo nên những tuyệt tác thiên nhiên phong phú.

Từ những ý niệm trên, Chị thành lập Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Đại Dương XanhBlue Ocean Tours với ước mơ và sứ mệnh:
 • Đưa người Việt Nam đặt chân đến 5 châu 4 bể.
 • Khám phá những vùng đất mới.
 • Mang văn hóa tinh hoa của dân tộc Việt Nam ghi dấu trên mọi lãnh thổ.
 • Học hỏi giao lưu những điều tốt đẹp.

Để chúng ta được trưởng thành hơn qua mỗi ngày, mỗi con người là một nhân tố đóng góp cho sự tăng trưởng và phát triển của xã hội sau những kiến thức, sáng tạo từ mỗi chuyến đi. Câu chuyện này chúng tôi muốn nói về chị Quách Hồng Nhung – người sáng lập của Blue Ocean Tours từ ngày 01/04/2009.

Chị Quách Hồng Nhung
Giám đốc BLUE OCEAN TOURS

BLUE OCEAN TOURS ĐÃ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ!

Với sự đam mê học hỏi, với tình yêu thương hướng thượng, chị đã vận hành Công ty bằng cả trái tim mình. Chị đã làm việc nhiều giờ liền không biết đến mệt mỏi. Chị luôn hòa ái thân thiện với mọi người dù cho những khó khăn là điều không thể tránh khỏi của mỗi vị “thuyền trưởng” trước biển cả mênh mông vô chừng.

Blue Ocean Tours – Công ty Du Lịch Đại Dương Xanh

Bằng tinh thần kiên định, ý chí phấn đấu và học hỏi không ngừng, chị đã đưa Blue Ocean Tours trở thành Công ty du lịch uy tín trong cộng đồng du lịch – dịch vụ của Việt Nam. Đặc biệt, từ những ấn tượng sâu sắc về tự nhiên phong phú và con người Úc – New Zealand rất thân thiện, mộc mạc. Chị đã đi đến quyết định đánh dấu điểm nhấn trong dịch vụ của Công ty bằng việc thành lập giấy phép kinh doanh của Công ty tại Melbourne (Úc). Qua đó, Chị định hình sản phẩm chính là dịch vụ du lịch Úc và New Zealand.

Hoạt động chính của Blue Ocean Tours Australia PTY., Ltd là điều hành dịch vụ đón khách từ Việt Nam và khách hàng các nước khác đến với Úc – New Zealand thông qua các Công ty lữ hành quốc tế liên kết hợp tác với Blue Ocean Tours Group. Với tâm huyết phục vụ dịch vụ du lịch cho khách hàng chất lượng nhất và phù hợp với văn hóa con người mỗi quốc gia, Blue Ocean Tours Group trở thành một đơn vị bán sỉ tour theo yêu cầu cho du khách quốc tế đến với Úc, New Zealand và Việt Nam.

Đội ngũ Blue Ocean Tours

Mỗi nhân sự trong Công ty đều thấu hiểu, cộng hưởng tình cảm yêu mến của mình với công việc. Họ luôn trau dồi, học hỏi để ngày hôm nay sẽ hoàn thiện hơn ngày hôm qua. Hơn hết, lợi ích của khách hàng luôn được gia tăng với mỗi lần khách quay trở lại Công ty. Ấn tượng đó được thể hiện rõ ràng nhất ở bộ phận visa.

Đội ngũ chuyên viên visa luôn dành tặng tư vấn thêm cho khách những lộ trình tốt nhất để tối ưu hóa toàn cảnh hồ sơ sao cho thuận lợi nhất. Mỗi năm đội ngũ visa đã thực hiện thành công hàng ngàn visa/thị thực cho du khách Việt Nam đến du lịch, công tác…

 • ở cường quốc phát triển như Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, châu Âu…
 • tại nhiều quốc gia chưa có Đại Sứ Quán đặt tại Việt Nam.
BOT'ers tham dự ShenYun 2019
Blue Ocean Tours không chỉ là nơi các ”thuyền viên” cùng nhau tạo nên câu chuyện của tập thể. Đây còn là nơi chắp cánh mỗi cá nhân tự viết nên câu chuyện của riêng mình.

Cá nhân và đội nhóm bổ trợ, hỗ trợ lẫn nhau.
BOT’ers cùng truyền tải năng lượng tích cực.
BOT’ers cùng cho nhau những tinh thần nhiệt huyết.
BOT’ers quyết tâm không lùi bước trước thử thách và khó khăn.

”Mỗi thuyền viên” là mỗi màu sắc riêng biệt, toả sáng với nét đẹp ẩn chứa bên trong. Khi kết nối và song hành, chúng ta tạo thành những bức tranh sinh động, đa màu sắc và tràn đầy tinh thần lạc quan.

Đội ngũ nhân sự Blue Ocean Tours

DÙNG CHÂN TÌNH ĐỂ ỨNG XỬ, DÙNG THIỆN TÂM ĐỂ PHÁT TRIỂN

Trước thềm kỷ niệm ngày thành lập Blue Ocean Tours bước qua tuổi thứ 12, dù tình hình khó khăn của kinh tế, y tế đang phủ chùm lên toàn thế giới, Công ty cũng luôn vì sự an toàn của khách hàng. Blue Ocean Tours sẵn sàng tạm dừng các tour đã cận ngày khởi hành và hoàn lại toàn bộ chi phí cho khách hàng dù Công ty chưa nhận lại được chi phí từ các nhà cung cấp dịch vụ. Đó là quyết định của chị Nhung. Điều đầu tiên khi tình huống không thuận lợi xảy đến, chị luôn đặt lợi ích và an toàn của khách hàng để ứng xử. 

Đó sẽ là nền tảng giúp chúng ta tự tin mở rộng và phát triển bền vững trong tương lai. Chúng ta sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này bằng nghị lực phi thường tiềm ẩn trong mỗi người. Còn khách hàng, hãy mang đến cho họ những thuận lợi và bình an nhất nếu có thể

Chị Quách Hồng Nhung chia sẻ

Blue Ocean Tours – Refresh Your Life!

Blue Ocean Tours quan niệm rằng ”du lịch là cách làm mới cuộc sống của mỗi người”. Đó cũng chính là ý nghĩa câu slogan “Refresh Your Life!”. Mười một năm qua chúng tôi đã và đang hoạt động theo tiêu chí “Luôn đổi mới”. Mỗi chương trình tour chúng tôi thiết kế đều hi vọng du khách có được

 • tầm nhìn mới mẻ.
 • tận hưởng trọn vẹn từng giây phút của thực tại.
 • hài hoà với mọi tình huống.
 • trân trọng những trải nghiệm thú vị.

Trên mỗi bước đi, Blue Ocean Tours luôn cam kết

 • mang lại các giá trị tốt nhất cho khách hàng
 • sự quan tâm chân thành nhất cho thành viên Công ty
 • sự sẻ chia thành tâm nhất dành cho cộng đồng.

Chúng tôi dành lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành trong 11 năm qua. Chúng tôi không ngừng cam kết lấy chữ Tín làm đầu, sẵn lòng mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất và đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Khi nhìn về tương lai, chúng tôi lạc quan tiến lên phía trước theo con đường đã chọn. Những ”thuyền viên” dùng trái tim để dẫn đường, vượt sóng cả, gắng tay chèo. Và ủng hộ vị nữ ”thuyền trưởng” lèo lái “con thuyền” Blue Ocean Tours vượt đại ngàn Đại Dương Xanh để gặt hái những thành quả tốt đẹp theo tôn chỉ từ Tâm.

            Cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ cùng chúng tôi!
            Blue Ocean Tours Team,
Du lịch Úc và tìm nơi phù hợp với tích cách của bạn

DU LỊCH ÚC: TÌM NƠI PHÙ HỢP VỚI TÍNH CÁCH CỦA BẠN

Posted By : admin_didulichuc/ 1676 0

Cùng Blue Ocean Tours tìm điểm đến ở Úc thích hợp với tính cách của bạn và lên kết hoạch cho chuyến du lịch Úc tuyệt vời thôi nào.

Nước Úc thật sự là một nơi dành cho tất cả mọi người. Bạn là người yêu ánh nắng mặt trời hoặc điên cuồng với việc nặn người tuyết. Bạn là người thích phiêu lưu hoặc có niềm đam mê với nghệ thuật. Bất kể bạn là ai, Úc luôn sẵn sàng chào đón bạn. Thế thì còn ngần ngại gì mà không sắp xếp một chuyến du lịch Úc tuyệt vời chứ nhỉ?

du-lich-uc-tim-noi-phu-hop-voi-tinh-cach-cua-ban
Du lịch Úc và tìm nơi phù hợp với tính cách của bạn

DU LỊCH ÚC – MELBOURNE: CHO NGƯỜI SÀNH CÀ PHÊ VÀ ẨM THỰC

Melbourne – một trong những thủ phủ cà phê của thế giới. Bạn có biết, số lượng quán cà phê toạ lạc ở thành phố này còn đông hơn dân số nơi đây? Những ai yêu thích cà phê chắc chắn luôn tìm được địa điểm tại Melbourne để thưởng thức cà phê theo cách của riêng họ. St Ali, Industry BeansProud Mary là những thương hiệu mở quán cafe đen chuyên biệt mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Melbourne.

Không chỉ là thủ phủ cà phê, Melbourne còn được mệnh danh là trung tâm ẩm thực của nước Úc. Đây là ngôi nhà của những dịch vụ ăn uống cao cấp của các đầu bếp nổi danh trên thế giới như Neil PerryHeston Blumenthal. Nơi đây có Chin Chin, phục vụ bởi phong cách món ăn kết hợp với châu Á. Chin Chin nổi tiếng với hình ảnh thực khách phải xếp hàng dài vào mỗi tối. Hơn nữa, Melbourne cũng rất chú trọng vào bữa trưa. Một số nơi để du khách du lịch Úc – Melbourne có thể dừng chân dùng bữa: Higher Ground, Darling Cafe,

DU LỊCH ÚC – SYDNEY: CHO NGƯỜI YÊU THÍCH ÂM NHẠC

Sydney là lựa chọn hàng đầu của những nghệ sĩ quốc tế khi thực hiện các chuyến lưu diễn. Sydney chính là nơi khởi nguồn ước mơ của nhiều nhạc sĩ trẻ Úc. Nhà hát Oxford Art Factory, với kiến trúc lấy cảm hứng thiết kế từ nhà máy Andy WarholNew York trong thập niên 60, là một trong những nơi đã định hình lại nền công nghiệp giải trí của Sydney. Chỉ vỏn vẹn 2 phòng hoà nhạc, nơi đây vẫn tổ chức đều đặn các chương trình cho cả nghệ sĩ trong nước và quốc tế.

Xứ sở chuột túi là quốc gia đa văn hoá và nhiều lễ hội. Sydney luôn là nơi tổ chức những chương trình lễ hội sôi nổi nhất, đặc biệt vào mùa hè. Lễ hội âm nhạc Field Day diễn ra vào năm mới. Nó thường được tổ chức tại công viên rộng lớn được bao quanh bởi các tòa nhà chọc trời. Những nghệ sĩ chính của lễ hội năm 2019 là Cardi B và RÜFÜS DU SOL,… Khi du lịch Úc, bạn đừng bỏ lỡ lễ hội âm nhạc tuyệt vời tại Sydney nhé!

DU LỊCH ÚC – CAIRNS: CHO NHỮNG AI TÔN THỜ ÁNH MẶT TRỜI

Nếu bạn muốn trải nghiệm mùa hè quanh năm, hãy du lịch đến miền bắc nước Úc. Nói đến đây không thể không nhắc đến Cairns – nơi có hai Di sản thế giới là rừng mưa nhiệt đới rặn san hô Great Barrier. Hãy dành những ngày dài của bạn để tắm nắng trên những hòn đảo nhiệt đới hoặc những bãi biển tuyệt đẹp ở Cairns. Đặc biệt, khoảng thời gian nắng đẹp nhất khi du lịch Úc – du lịch Cairns là mùa khô từ Tháng 5 – 9 với độ ẩm thấp, nhiệt độ ấm áp hoàn hảo.

DU LỊCH ÚC – TASMANIA: TẬN HƯỞNG THIÊN NHIÊN VÔ CÙNG TẬN

Hòn đảo duy nhất của nước Úc – Tasmania thường bị bỏ sót trong những hành trình du lịch Úc. Nếu kì nghỉ lí tưởng của bạn là sự kết hợp của việc tham quan những thị trấn lâu đời cổ kính hoặc leo núi chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên thì Tasmania nên có trong danh sách của bạn. Những điểm tham quan thu hút khách du lịch ở Tasmania có thể kể đến:

 • Vịnh Wineglass trong Công viên Quốc gia Freycinet
 • Công viên Quốc gia Cradle Mountain-Lake St Clair (nơi có phong cảnh núi non của New Zealand)
 • Đđảo Maria (với biệt danh là con tàu Nô-ê).

Đến với đảo Maria, bạn dễ dàng bắt gặp những loài động vật bản địa siêu dễ thương như gấu túi, chuột túi và chuột túi nhỏ,…

DU LỊCH ÚC – ADELAIDE: LẠC VÀO XỨ SỞ RƯỢU VANG

Adelaide là thủ đô rượu vang của nước Úc nhờ vào đặc điểm khí hậu Địa Trung Hải. Thung lũng Barossa nổi tiếng thế giới nằm cách thành phố Adelaide 50 phút lái xe về phía Đông Bắc gồm các thị trấn Tanunda, AngastonNuriootpa. Nơi đây có hơn 80 cửa hầm rượu. Những người sành rượu vang có thể biết đến một số nhà máy rượu vang phổ biến của Barossa:

 • Penfold
 • Henschke Cellars
 • Jacob’s Creek

Ngoài ra, xung quanh thành phố Adelaide cũng có những khu vực rượu vang khác như Thung lũng Clare – trái tim của nho xanh Úc và Coonawarra – nhà sản xuất rượu vang đỏ hàng đầu ở Úc. Du lịch Úc và tìm đến Adelaide, chính là bạn đã bước vào ”xứ sở rượu vang”.

DU LỊCH ÚC – VỊNH BYRON: TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG LÀNH MẠNH

Vịnh Byron của Xứ sở chuột túi được xem là một trong những điểm đáng đến với người híp-pi và những ai chú trọng đến sức khỏe bản thân. Là thị trấn bình yên ven biển, Byron được xem là thủ phủ lướt sóng cùng lối sống lành mạnh. Bạn có biết, nơi đây có nhà của nam diễn viên Chris Hemsworth (nổi tiếng với vai thần sấm Thor). Vịnh Byron có nhiều quán cà phê dễ thương nổi tiếng với những bát sinh tố trái cây “healthy” cùng các nhà hàng phục vụ thức ăn từ nguyên liệu sạch tại nông trại hoặc các nhà hàng thuần chay.

Du lịch Úc – Vịnh Byron còn nổi tiếng với những chương trình chăm sóc sức khỏe, spa và cả lâu đài pha lê. Tại tòa lâu đài này, bạn có thể

 • tham giam các lớp thiền
 • đi bộ dọc theo những khu vườn xinh đẹp
 • ngồi trên những chiếc ghế dài vừa thư giãn đầu óc, vừa có thể ngắm nhìn quang cảnh thiên nhiên đầy lãng mạn xung quanh

Gần đó, khoảng một giờ lái xe vào đất liền, là Nimbin – nơi nổi tiếng với văn hóa hippie.

DU LỊCH ÚC – LÃNH THỔ PHÍA BẮC: THÁCH THỨC GIỚI HẠN BẢN THÂN BẰNG SỰ MẠO HIỂM

Nếu bạn thích khám phá những điểm đến độc lạ khi du lịch Úc, hãy đến khu vực phía Bắc. Hầu hết mọi người đến đây sẽ đều đi đến Darwin hoặc Uluru. Điểm nổi bật của những nơi này là được thống trị bởi màu đỏ của sắc tộc với những vách đá sa thạch cùng sa mạc hoang vu. Tất cả những điểm đặc trưng đó, du khách có thể tìm thấy ở Arnhem Land – khu bảo tồn thổ dân xa xôi; nhiều hẻm núi của Công viên quốc gia West MacDonnell. Đối với những ai muốn khám phá bản thân và thích phiêu lưu, đừng bỏ qua trải nghiệm lồng tử thần tại công viên cá sấu Darwin.

DU LỊCH ÚC – SNOWY MOUNTAINS: ĐẮM MÌNH VÀO TUYẾT TRẮNG

Úc không phải là quốc gia đầu tiên mà bạn nghĩ đến khi đề cập đến tuyết. Nhưng dãy núi tuyết Snowy MountainsCông viên quốc gia Kosciuszko là nơi quy tụ nhiều khu du lịch trượt tuyết đáng mong đợi như

 • Thredbo
 • Perisher: có một trường dạy trượt tuyết đẳng cấp quốc tế với hệ thống tuyết nhân tạo
 • Selwyn Snow Resort
 • Charlotte Pass: khu nghỉ dưỡng cao nhất ở Úc và là nơi có tuyết rơi đều đặn mỗi năm

Du lịch Úc, du khách sẽ được trải nghiệm trượt tuyết nửa đường ống, trượt tuyết đêm, trượt tuyết ván.

DU LỊCH MELBOURNE – CHO NHỮNG AI ĐAM MÊ NGHỆ THUẬT VÀ VĂN HÓA

Đúng vậy, vẫn là Melbourne! Melbourne phù hợp với đa số nhu cầu của du khách ,vì thế mà nó được nhắc đến 2 lần. Nếu bạn thích những ngày lễ của người Úc như triển lãm tranh nghệ thuật, biểu diễn nhà hát và bảo tàng thì nhất định phải thêm Melbourne vào lịch trình của mình.

Một số điểm tham quan hàng đầu của Úc là:

 • Trung tâm hình ảnh chuyển động Úc (ACMI)
 • Phòng trưng bày Quốc gia Victoria (NGV). Bảo tàng lớn nhất và được ghé thăm nhiều nhất nước Úc.

Các buổi biểu diễn nổi tiếng tại Melbourne bao gồm Mamma Mia, School of Rock, Harry Potter & The Cursed Child. Nếu là một người yêu văn hóa, bạn chắc chắn sẽ phải xiêu lòng với Melbourne.

Blue Ocean Tours tin chắc rằng bạn đã trả lời được câu hỏi ‘‘Nên đi đâu ở Úc?’’. Úc là quốc gia đa sắc tộc, văn hoá phong phú, môi trường sống trong lành. Vì thế, Úc luôn ”nuôi dưỡng” một nơi nào đó thoả mãn sở thích và mong muốn của riêng bạn. Nếu vẫn còn băn khoăn, đừng ngại ngần gọi ngay cho Blue Ocean Tours qua số Hotline 0918969802. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế chuyến du lịch Úc chuẩn gu bạn nhé!

Logo BlueOceanTours and slogan Refresh Your Life

DU LỊCH SYDNEY TRỌN VẸN PHẢI TRÁNH 7 ĐIỀU SAU

Posted By : admin_didulichuc/ 362 0

Du lịch Sydney – ‘Thành phố cảng’ Sydney nhộn nhịp và nổi tiếng với nhiều điểm du lịch lý thú. Tuy nhiên, để chuyến đi của mình được trọn vẹn, bạn cần nên tránh một số điều sau đây

Blue Ocean Tours – ‘Thành phố cảng’ Sydney nhộn nhịp và nổi tiếng với nhiều điểm du lịch lý thú. Tuy nhiên, để chuyến đi du lịch Sydney của bạn được trọn vẹn, bạn cần nên tránh 7 điều được đề cập trong bài viết này.

1. Du lịch Sydney: đi xe buýt mà không có thẻ Opal

 Thẻ Opal là một loại thẻ bắt buộc cho các phương tiện công cộng tại Sydney.
Thẻ Opal là một loại thẻ bắt buộc cho các phương tiện công cộng khi du lịch Sydney.

Phần lớn các phương tiện di chuyển công cộng tại Sydney đều cần thẻ Opal. Nếu sử dụng các phương tiện này, hãy chắc chắn rằng bạn chuẩn bị sẵn một thẻ Opal. Nếu bạn lên xe buýt mà không có thẻ Opal thì có thể trở thành tâm điểm chú ý đấy. Bạn biết mà, làm chậm chuyến xe buýt là hành động không hay đâu. Hiện nay, thẻ Opal được cung cấp miễn phí và có thể mua tại hầu hết các trạm xe buýt và các cửa hàng tiện lợi.

2. Du lịch Sydney: quên sử dụng kem chống nắng


Sử dụng kem chống nắng khi đi tham quan và du lịch Sydney

Mặt trời tại nước Úc có cường độ chiếu sáng mạnh hơn những nơi khác. Vì thế, bạn phải cẩn thận khi ra đường nhé! Nếu không muốn có làn da bánh mật như người Úc thì bạn phải sử dụng kem chống nắng. Quên sử dụng kem chống nắng trong một ngày tham quan và du lịch Sydney sẽ khiến da bạn xấu đi rất nhiều. Làn da của bạn chắc chắn sẽ bị lột và rất rát.

3. Du lịch Sydney: uống rượu tại nơi công cộng

Nước Úc rất khắt khe với hành vi uống rượu nơi công cộng. Hậu quả bạn phải nhận là một khoản phí hay gặp phiền phức với cảnh sát nơi đây. Do đó, cách tốt nhất là bạn hãy thưởng thức những chai rượu, cốc bia tại các quán bar hoặc tại khách sạn nơi mình lưu trú nhé!

4. So sánh Sydney với Melbourne tại nơi công cộng

2 thành phố lớn nhất nước Úc – Sydney Melbourne – có lịch sử lâu đời về việc cạnh tranh với nhau. Hãy tránh việc so sánh hơn thua giữa 2 thành phố này nếu bạn không muốn bắt gặp những ánh mắt khó chịu của người địa phương. Ví dụ, nếu bạn nghĩ Melbourne tốt hơn thì đừng nhận xét khi bạn đang du lịch Sydney hoặc ngược lại.

5. Du lịch Sydney: dậy muộn

Người dân Sydney có thói quen dậy khá sớm. Họ cảm thấy thật lãng phí khi họ không tận dụng hết thời gian 1 ngày của mình để tận hưởng khí hậu mát mẻ, ôn hoà quanh năm. Thông thường người dân Sydney bắt đầu ngày mới vào lúc 6 giờ sáng. Các quán cà phê và nhà hàng ở đây thường bắt đầu hoạt động vào lúc 7 giờ.

Quán cà phê và nhà hàng Úc hoạt động lúc 7 giờ sáng
Các quán cà phê của Australia mở cửa từ rất sớm để phục vụ người dân địa phương

6. Bơi tại cảng Sydney

Nước ở cảng Sydney xanh trong rất thích hợp để bơi lội. Tuy nhiên bạn đừng bao giờ thử dù chỉ một lần, vì ở khu vực này xuất hiện khá nhiều cá mập bò. Loài cá mập này hung tợn và nổi tiếng với những vụ tấn công người bơi tại khu vực chúng săn mồi. Do đó, bạn hãy cẩn thận và cân nhắc kỹ trước khi quyết định bơi tại khu vực cảng.

Nên bơi tại các khu vực được bao bởi lưới tại khu vực cảng
Nên bơi tại các khu vực được bao bởi lưới tại khu vực cảng khi du lịch Sydney

7. Du lịch Sydney: cân nhắc tiền boa


Khác với những nơi khác trên thế giới, nước Úc có chế độ lương và đãi ngộ khá tốt dành cho ngành dịch vụ. Vì thế, nhân viên không phụ thuộc vào tiền boa. Bạn không cần phải đắn đo có nên thêm tiền boa hay không.

(Tổng hợp: BLUE OCEAN TOURS)