Halong Dragon - Gold

5
Tàu Halong Dragon Cruise được đưa vào hoạt động tháng Mười năm 2010 vơi 11 ca bin, cùng thiết kế mang đạm chất châu Á. Nhằm đem lại cho du khách một không gian ấm cúng, sang trọng và thoải mái nhất khi khám phá kì quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.  Du thuyền có  3 cabin dành cho phòng 3 người, 4 cabin hai giường đơn và 3 cabin 1 giường đôi. Phòng tắm có vòi sen cung cấp hệ thống nước mát, nóng, hệ thống điều hòa, áo phao an toàn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái  và những trải nghiệm thú vị trong chuyến đi của mình. Ngoài ra khu vực nhà hàng được thiết kế đẻ phục vụ cùng lúc 30 khách hàng, với thiết kế sang trọng, ấm cúng cùng với màn hình LCD và giàn Karaoke để khách hàng có thể giải trí. Các món ăn truyền thống và phương tây được phục vụ cho du khách, đồng thời du khách có thể chọn lựa việc ngồi trong nhà hoặc ngoài trời để thưởng thức bữa tiệc cùng với thiên nhiên của mình. Cabin massage chân rộng khoản 16m2, phục vụ mát xa chân cho du khách. Đây là nơi đem lại sự thư giãn và toải mái nhất cho đôi chân bạn bằng các hương liệu thiên nhiên cùng nước ấm. Hãy đến với Halong Dragon Cruise, bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự tuyệt vời và đầy ý nghĩa.

NGÀY 01: HÀ NỘI - HẠ LONG

07h45 – 8h30: Hướng dẫn đón khách tại điểm hẹn xuống tới bến tàu Hạ Long (3,5 tiếng).

12h30: Quý khách lên tàu được phi hành đoàn chào đón với ly nước mát.

13h00: Quý khách nhận phòng và ăn trưa, thưởng thức những món hải sản ngon nhất của Vịnh cùng thời gian này thì tàu đưa Quý khách tham quan cảnh Vịnh. Sau đó đi thăm  Hòn Chó Đá, Hòn Gà Chọi, Hang Sửng Sốt – nơi thiên nhiên ban tặng cho vịnh những nhũ đá tuyệt vời mà bạn chỉ có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của nó khi tham quan trục tiếp nơi này. Sau khi thăm hang, Quý khách quay trở ra bơi kayak và tắm biển.

19h00: Quý khách ăn tối với những món hải sản.

20h00 – 23h00: Quý khách thử sức với trò câu mực, hát karaoe và tư do vui chơi và ngủ đêm trên tàu.

NGÀY 02: HẠ LONG - HÀ NỘI

07h30: Quý khách ăn sáng và dạy cho quý khách cách trang trí món ăn. Sau đó tàu đưa Quý khách đi thăm một vòng quanh Vịnh Hạ Long và trở về bến Hạ Long.

12h30: Quý khách lên xe và ăn trưa tại nhà hàng Hạ Long, sau đó quay trở về Hà Nội.

17h30: về tới Hà Nội, xe trả Quý khách ở điểm hẹn. Kết thúc chương trình.