Cruises

from2.990.000đ

Halong Dragon

5
Review Ratings: 5/1
Tàu Hạ long Dragon – Superior được chính thức đi vào hoạt đông tháng 1 năm 2011, với thiết kế mang đậm phong cách Á Châu, gồm 10 cabin giường đôi và giường đơn, nhà hàng, phòng spa, đảm bảo đem đến cho du khách kì nghỉ hoàn hảo nhất trên Vịnh Hạ Long.  Tàu có 5 cabin 1 giường đôi, và 5 cabin 2 giường đơn, phòng tắm được thiết kế gọn gàng với vòi tắm hoa sen, nước nóng lạnh, điều hòa nhiệt độ, nhà hàng có sức chứa 22 khách phục vụ các món ăn Âu và Á đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi đến với Hạ Long Dragon.  Khu vực sundeck chia đôi, một nửa dành cho khách nằm tắm nắng, một bên có mái che dành cho khách có thể ngồii nghỉ ngơi ngắm cảnh vịnh và thưởng thức cocktail. Hãy trải nghiệm kì nghỉ của bạn với tàu ngủ vịnh Halong Dragon, để chuyến đi thêm nhiều điều thú vị.

Ngày 1: HÀ NỘI - HẠ LONG

07h45 – 8h30: Hướng dẫn đón khách tại điểm hẹn xuống tới bến tàu Hạ Long (3,5 tiếng).

12h30: Quý khách lên tàu được phi hành đoàn chào đón với ly nước mát.

13h00: Quý khách nhận phòng và ăn trưa, thưởng thức những món hải sản ngon nhất của Vịnh cùng thời gian này thì tàu đưa Quý khách tham quan cảnh Vịnh. Sau đó đi thăm hang Sửng Sốt – nơi thiên nhiên ban tặng cho vịnh những nhũ đá tuyệt vời mà bạn chỉ có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của nó khi tham quan trục tiếp nơi này. Sau khi thăm hang, Quý khách quay trở ra bơi kayak và tắm biển.

19h00: Quý khách ăn tối với những món hải sản.

20h00 – 23h00: Quý khách thử sức với trò câu mực, hát karaoe và tư do vui chơi và ngủ đêm trên tàu.

Ngày 2: HẠ LONG - HÀ NỘI

07h30: Quý khách ăn sáng và dạy cho quý khách cách trang trí món ăn. Sau đó tàu đưa Quý khách đi thăm một vòng quanh Vịnh Hạ Long và trở về bến Hạ Long.

12h30: Quý khách lên xe và ăn trưa tại nhà hàng Hạ Long, sau đó quay trở về Hà Nội.

17h30: về tới Hà Nội, xe trả Quý khách ở điểm hẹn. Kết thúc chương trình.

1 Review
  • {}
    Thanh Thanh
    Tháng Chín 19, 2017

    Good

    5