Du thuyền Bhaya Classic

5
Du thuyền 4 sao Bhaya Hạ Long là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo đối với du khách nếu muốn khám phá Vịnh Hạ Long. Du thuyền Bhaya Hạ Long do 2 kiến trúc sư trẻ của Việt Nam thiết kế, và do người thợ bậc thầy Nguyễn Thái Hòa cùng những cộng sự của ông tiến hành thi công trong vòng 2 năm.
  1. Du thuyền gồm 4 tầngBoong chính: Quầy lễ tân; Thư viện; 09 Phòng Deluxe và Phòng nhân viên. Tầng 2: 07 Phòng Deluxe,  Phòng Suite, khu Spa. Tầng 3: Nhà hàng, Quầy Bar và sân chơi ở boong thượng.
  2. Tiện nghi phòng ngủ: Du thuyền có 20 phòng nghỉ sang trọng với sức chứa khoảng 40 hành khách. Thiết kế tinh tế sang trọng kết hợp giữa phong cách truyền thống ấm áp của phương Đông cùng với sự hiện đại tiện nghi của phương Tây tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho Bhaya Cruise. Các phòng nghỉ trên tàu được trang bị đầy đủ các tiện nghi tiêu chuẩnkhách sạn 4 sao bao gồm điều hòa, tủ lạnh mini, quạt tường, điện thoại nội bộ, và phong tắm riêng, ngoài ra mỗi phòng đều có một cửa sổ riêng nhìn ra Vịnh.
  3. Các bữa ăn được chuẩn bị chu đáo bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia từ Châu Âu đảm bảo phù hợp với lịch trình tham quan và hoạt động hàng ngày của quý khách. Bữa ăn sớm bắt đầu lúc 7h00 sáng. Toàn bộ bữa sáng tự chọn bắt đầu từ 9h30 cho đến khi quý khách rời tàu.Bữa trưa được phục vụ kéo dài từ 13h00 - 14h00, và bữa tối lúc 19h00 - 21h00. Với thời gian dài, không gian rộng, ghế ngồi tự chọn thoải mái, quý khách có thể bắt đầu bữa ăn bất cứ lúc nào mình thích.
Hãy để kì nghỉ của bạn được trọn vẹn nhất khi đồng hành cùng Du thuyền Bhaya.

NGÀY 01: HÀ NỘI - HẠ LONG

8:00: Xe đến đón Quý khách ở điểm hẹn, khởi hành đi Hạ Long ( 3,5 tiếng).

12:30: Quý khách xuống bến tàu, lên tàu Bhaya. Nhân viên tàu đón tiếp du khách bằng ly nước hoa quả thơm ngon.

13:00: Ăn trưa tại nhà hàng trên tàu, nghỉ ngơi thư giãn, ngắm quanh cảnh Vịnh Hạ Long.

14:30:  Tàu đưa du khách đi tham quan một vòng quanh Vịnh Hạ Long, thăm Hang Sửng Sốt, chèo thuyền Kayak tại Hang Dơi, thăm làng chài Vạn Giá (vào mùa hè).

Du khách còn được tham gia các hoạt động trên boong thượng tàu như tắm nắng, mát – xa truyền thống. Đầu bếp trên thuyền sẽ dạy du khách cách trang trí món ăn.

17:00: Quý khách chèo thuyền Kayak hoặc bơi trong Hang Hồ Động Tiên (Nếu thời tiết đẹp).

19:00: Quý khách thưởng thức bữa tối do các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến trên thuyền.

21:00: Quý khách thư giãn nghỉ ngơi, ngắm biển đêm, nghỉ ngơi ở phòng ngủ trên tàu.

NGÀY 02: HẠ LONG - HÀ NỘI

6:15: Quý khách dậy sớm, tập thể dục tachi trên boong thượng tàu.

7:00: Ăn sáng buffet tại nhà hàng trên tàu.

8:30: Tàu tiếp tục đưa Quý khách đi du ngoạn 1 vòng quanh Vịnh Hạ Long.

10h00: Quý khách thu dọn hành lý, trả phòng. Tàu đưa du khách cập bến, lên xe về Hà Nội. Kết thúc tour.