01

Th4
2020

CÂU CHUYỆN VỀ VỊ NỮ “THUYỀN TRƯỞNG”

Posted By : admin_didulichuc/ 84 0
BLUE OCEAN TOURS E-magazine cover
BLUE OCEAN TOURS E-magazine

ĐẾN VỚI NGHỀ TỪ TRÁI TIM!

Chuyện nghề du lịch đến với chị thật như một cái duyên đã được định đặt lâu lắm, từ sau khi rời ghế sinh viên, các công việc có tính di chuyển nhiều luôn như hợp với tính cách năng động của chị. Rồi lại là duyên, Chị trở thành nhân sự trong một Công ty du lịch của nước ngoài chuyên đón khách đến Việt Nam thăm quan, công tác. Tất cả như một thỏi nam châm cuốn hút những điều thú vị, giúp chị nhìn thấy những cơ hội tuyệt vời để giúp con người có những cải thiện tích cực thông qua những chuyến đi. Những trải nghiệm khi khám phá những vùng đất mới mẻ với văn hóa mới lạ, độc đáo, những tinh hoa thế giới. Những ưu đãi tuyệt vời mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho từng miền đất khác biệt, tạo nên những tuyệt tác thiên nhiên phong phú.

            Từ những ý niệm đó, Chị thành lập Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Đại Dương XanhBlue Ocean Tours với ước mơ và sứ mệnh đưa con người Việt Nam đặt chân đến năm châu bốn bể, khám phá những vùng đất mới, mang văn hóa tinh hoa của dân tộc Việt Nam ghi dấu trên mọi lãnh thổ và cùng học hỏi giao lưu những điều tốt đẹp. Để chúng ta được trưởng thành hơn qua mỗi ngày, mỗi con người là một nhân tố đóng góp cho sự tăng trưởng và phát triển của xã hội sau những kiến thức, sáng tạo từ mỗi chuyến đi. Câu chuyện này chúng tôi muốn nói về chị Quách Hồng Nhung – người sáng lập của Blue Ocean Tours từ ngày  01/04/2009.

Chị Quách Hồng Nhung
Giám đốc BLUE OCEAN TOURS
Chị Quách Hồng Nhung
Giám đốc BLUE OCEAN TOURS

BLUE OCEAN TOURS – đã hình thành và phát triển như thế!

            Với sự đam mê học hỏi, với tình yêu thương hướng thượng, chị đã vận hành Công ty bằng cả trái tim mình. Chị đã làm việc nhiều giờ liền không biết đến mệt mỏi, luôn hòa ái thân thiện với mọi người dù cho những khó khăn là điều không thể tránh khỏi của mỗi vị “thuyền trưởng” trước biển cả mênh mông vô chừng.  

              Bằng tinh thần kiên định, ý chí phấn đấu và học hỏi không ngừng, chị đã đưa Blue Ocean Tours trở thành Công ty du lịch uy tín trong cộng đồng du lịch – dịch vụ của Việt Nam. Đặc biệt, từ những ấn tượng sâu sắc về tự nhiên phong phú và con người Úc – New Zealand rất thân thiện, mộc mạc. Chị đã đi đến quyết định đánh dấu điểm nhấn trong dịch vụ của Công ty bằng việc thành lập giấy phép kinh doanh của Công ty tại Melbourne – Úc, định hình sản phẩm chính là dịch vụ du lịch Úc và New Zealand. Hoạt động chính của Blue Ocean Tours Australia PTY., Ltd là điều hành dịch vụ đón khách từ Việt Nam và khách hàng các nước khác đến với Úc và New Zealand thông qua các Công ty lữ hành quốc tế liên kết hợp tác với Blue Ocean Tours Group. Với tâm huyết phục vụ dịch vụ du lịch cho khách hàng chất lượng nhất và phù hợp với văn hóa con người mỗi quốc gia, Blue Ocean Tours Group trở thành một đơn vị bán sỉ tour theo yêu cầu cho du khách quốc tế đến với Úc, New Zealand và Việt Nam.

            Mỗi nhân sự trong Công ty đều thấu hiểu và cộng hưởng tình cảm yêu mến của mình với công việc, luôn trau dồi, học hỏi để ngày hôm nay sẽ hoàn thiện hơn ngày hôm qua và lợi ích của khách hàng luôn được gia tăng với mỗi lần khách quay trở lại cùng Công ty.  Ấn tượng đó được thể hiện rõ ràng nhất ở bộ phận visa, đội ngũ chuyên viên visa luôn dành tặng tư vấn thêm cho khách những lộ trình tốt nhất để tối ưu hóa toàn cảnh hồ sơ sao cho thuận lợi nhất. Mỗi năm đội ngũ visa đã thực hiện thành công hàng ngàn visa / thị thực cho du khách Việt Nam đến du lịch, công tác… ở các cường quốc phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Châu ÂU, New Zealand,… và cả nhiều quốc gia chưa có Đại Sứ Quán đặt tại Việt Nam.

            Blue Ocean Tours không chỉ là nơi các thành viên cùng nhau tạo nên câu chuyện của tập thể mà còn là nơi chắp cánh cho mỗi cá nhân tự viết nên câu chuyện của riêng mình. Cá nhân và đội nhóm bổ trợ, hỗ trợ lẫn nhau, cùng truyền tải nhiều năng lượng tích cực, tinh thần nhiệt huyết, không lùi bước trước thử thách và khó khăn. Mỗi thành viên là mỗi màu sắc riêng biệt, toả sáng với nét đẹp ẩn chứa bên trong. Khi kết nối và song hành, chúng ta tạo thành những bức tranh sinh động, đa màu sắc và tràn đầy tinh thần lạc quan.

DÙNG CHÂN TÌNH ĐỂ ỨNG XỬ, DÙNG THIỆN TÂM ĐỂ PHÁT TRIỂN

            Trước thềm kỷ niệm ngày thành lập Blue Ocean Tours bước qua tuổi thứ 12, dù tình hình khó khăn của kinh tế, y tế đang phủ chùm lên toàn thế giới. Công ty cũng luôn vì sự an toàn của khách hàng sẵn sàng tạm dừng các tour đã cận ngày khởi hành và hoàn lại toàn bộ chi phí cho khách hàng dù Công ty chưa nhận lại được chi phí từ các nhà cung cấp dịch vụ. Đó là quyết định của chị Nhung, điều đầu tiên khi tình huống không thuận lợi xảy đến, chị luôn đặt lợi ích và an toàn của khách hàng để ứng xử. 

Đó sẽ là nền tảng giúp chúng ta tự tin mở rộng và phát triển bền vững trong tương lai. Chúng ta sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này bằng nghị lực phi thường tiềm ẩn trong mỗi con người. Còn khách hàng, hãy mang đến cho họ những thuận lợi và bình an nhất nếu có thể

Chị Quách Hồng Nhung chia sẻ

            Blue Ocean Tours quan niệm rằng du lịch là cách làm mới cuộc sống của mỗi người đó cũng chính là ý nghĩa slogan “Refresh Your Life!”.  Mười một năm qua chúng tôi đã và đang hoạt động theo tiêu chí “Luôn đổi mới”. Mỗi chương trình tour chúng tôi thiết kế đều hi vọng du khách có được tầm nhìn mới mẻ, tận hưởng trọn vẹn từng giây phút của thực tại, hài hoà với mọi tình huống và trân trọng những trải nghiệm thú vị.

            Trên mỗi bước đi, Blue Ocean Tours cam kết liên tục mang lại những giá trị tốt nhất cho Khách hàng, những sự quan tâm chân thành nhất cho thành viên Công ty và những sự sẻ chia thành tâm nhất dành cho cộng đồng.

            Chúng tôi dành lời cảm ơn chân thành đến Khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong mười một năm qua. Chúng tôi không ngừng cam kết lấy chữ Tín làm đầu, sẵn lòng mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất và đảm bảo lợi ích của Khách hàng.

            Khi nhìn về tương lai, chúng tôi lạc quan tiến lên phía trước theo con đường đã chọn, dùng trái tim để dẫn đường, tiếp tục đưa “con thuyền” Blue Ocean Tours vượt đại ngàn Đại Dương Xanh để gặt hái những thành quả tốt đẹp theo tôn chỉ từ Tâm.

            Cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ cùng chúng tôi!
            Blue Ocean Tours Team,

Leave your comment

Please enter comment.
Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.